Trắc nghiệm VD-VDC 2019- Khối đa diện- Đặng Việt Đông- 107 trang

Xem thêm: Trắc nghiệm VD-VDC 2019- Hàm số- Đặng Việt Đông- 393 trang Trắc nghiệm VD-VDC 2019- Mũ logarit- Đặng Việt Đông- 116 trang Trắc nghiệm VD-VDC 2019- Nguyên hàm tích phân... Read more »

Khối đa diện và thể tích khối đa diện- Phùng Hoàng Em- 2019- 32 trang

Tài liệu "Khối đa diện và thể tích khối đa diện- Phùng Hoàng Em- 2019" dài 32 trang trình bày lí thuyết cùng các dạng toán rất chi tiết, có đáp án... Read more »

Sử dụng PP tỉ số thể tích giải quyết bài toán thể tích khối đa diện- Nguyễn Ngọc Dũng- 23 trang

Đã bắt đầu năm học mới, các em học sinh khối 12 chắc hẳn đang làm quen dần với các dạng toán về khối đa diện, tính thể tích khối đa diện..... Read more »

Chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện (Phiên bản đặc biệt 2019)- Đặng Việt Đông- 858 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Chuyên đề khối đa diện và thể tích khối đa diện (Phiên bản đặc biệt 2019)- Đặng Việt... Read more »

Bài tập vận dụng min- max hình học không gian- Có lời giải- 132 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Bài tập vận dụng min- max hình học không gian” Tài liệu “Bài tập vận dụng min- max... Read more »

Tứ diện vuông và ứng dụng- Phạm Minh Tuấn- 49 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Tứ diện vuông và ứng dụng- Phạm Minh Tuấn” Tài liệu “Tứ diện vuông và ứng dụng- Phạm... Read more »

Sử dụng phương pháp tỉ số thể tích giải quyết bài toán thể tích khối đa diện- Nguyễn Ngọc Dũng- 23 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh tài liệu: “Sử dụng phương pháp tỉ số thể tích giải quyết bài toán thể tích khối đa... Read more »

Đột phá tư duy giải nhanh trắc nghiệm hình học không gian- Lục Trí Tuyên- 117 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh một tài liệu được biên soạn chất lượng của tác giả Lục Trí Tuyên: “Đột phá tư duy giải... Read more »

Hình học không gian cổ điển toàn tập- Bùi Trần Duy Tuấn- 301 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh một tài liệu được biên soạn công phu của thầy Trần Bùi Duy Tuấn: “Hình học không gian cổ... Read more »

Lý thuyết và ví dụ về hình học không gian cổ điển- Dương Phước Sang- 27 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 một tài liệu rất hữu ích được biên soạn bởi thầy Dương Phước Sang: “Lý thuyết... Read more »
Liên hệ