Chuyên đề GTLN- GTNN hàm số- Ischool Nha Trang- Có file word- 23 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Chuyên đề GTLN- GTNN hàm số- Ischool Nha Trang“. Tài liệu “Chuyên đề GTLN- GTNN hàm số- Ischool... Read more »

Bài giảng cực trị của hàm số- Phùng Hoàng Em- 16 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Bài giảng cực trị của hàm số- Phùng Hoàng Em“. Bước vào năm học mới, tuy mới chỉ... Read more »

Giải và biện luận PT BPT bằng phương pháp hàm số- Nguyễn Thành Trung- 52 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Giải và biện luận PT BPT bằng phương pháp hàm số- Nguyễn Thành Trung“. Tài liệu dài 52... Read more »

Bài giảng sự đồng biến nghịch biến của hàm số- Phùng Hoàng Em- 17 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Bài giảng sự đồng biến nghịch biến của hàm số- Phùng Hoàng Em“. Như vậy kì thi THPT... Read more »

Chuyên đề Hàm Số New- Bùi Trần Duy Tuấn- 433 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh một tài liệu được biên soạn công phu của thầy Trần Bùi Duy Tuấn: “Chuyên đề hàm số NEW“.... Read more »

Phân dạng trắc nghiệm cực trị của hàm số (2019)- Trần Duy Thúc- 58 trang

tailieupt355.com xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh một tài liệu được biên soạn trong năm học 2018-2019 của thầy Trần Duy Thúc “Phân dạng trắc nghiệm... Read more »

Bài tập trắc nghiệm liên hệ giữa đồ thị hàm số và nghiệm của phương trình- Trần Duy Thúc- 25 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu: “Bài tập trắc nghiệm liên hệ giữa đồ thị hàm số và nghiệm của phương trình”. Tài liệu này do thầy Trần Duy... Read more »

115 câu trắc nghiệm (2018) ôn tập tính đơn điệu hàm số mức độ Nhận Biết- Có lời giải chi tiết

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập của các em học sinh lớp 12 sau khi học xong bài số 1 của chương trình giải tích 12, tailieupt365.com xin giới thiệu đến... Read more »

Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số- Lư Sĩ Pháp- 177 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu chuyên đề “Ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số” được biên soạn bởi thầy Lư Sĩ Pháp (trường... Read more »

3326 câu hỏi trong đề thi thử THPT 2018- CĐ Hàm số- Nguyễn Hoàng Việt- 535 trang

Sau khi kết thúc năm học 2017-2018, đã có rất nhiều đề thi thử THPT 2018 được các trường, các Sở GD&ĐT trên cả nước công bố. Đây là nguồn tư liệu... Read more »
Liên hệ