Đề kiểm tra kiến thức Toán ôn thi THPTQG 2019 trường THPT Yên Định 2- Thanh Hóa- Lần 1- Không đáp án- 6 trang

tailieupt365.com xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh: “Đề kiểm tra kiến thức Toán ôn thi THPTQG 2019 trường THPT Yên Định 2- Thanh Hóa- Lần 1

tailieupt365.com mang đến file “sạch” nhất, không đóng dấu bản quyền cùng header và footer, hỗ trợ tốt nhất cho quý thầy, cô dạy học.

Đề kiểm tra kiến thức Toán ôn thi THPTQG 2019 trường THPT Yên Định 2- Thanh Hóa- Lần 1 mã đề 132 được biên soạn nhằm giúp học sinh thi thử để làm quen với kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán 2019, giúp các em nắm được cấu trúc đề thi để có phương hướng ôn tập đúng đắn, đề thi được biên soạn theo cấu trúc gần giống với đề minh họa Toán 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đề gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh làm bài thi trong 90 phút.

Trích dẫn đề kiểm tra kiến thức Toán ôn thi THPTQG 2019 trường THPT Yên Định 2- Thanh Hóa- Lần 1
+ Cho hình chóp tam giác đều S.ABC. Hình nón có đỉnh S và có đường tròn đáy là đường tròn nội tiếp tam giác ABC gọi là hình nón nội tiếp hình chóp S.ABC, hình nón có đỉnh S và có đường tròn đáy là đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC gọi là hình nón ngoại tiếp hình chóp S.ABC. Tỉ số thể tích của hình nón nội tiếp và hình nón ngoại tiếp hình chóp đã cho bằng?

+ Lớp 11A trường THPT Yên Định 2 – Thanh Hóa có n học sinh, trong đó có18 học sinh giỏi Toán, 12 học sinh giỏi Văn và 10 học sinh không giỏi môn nào. Giáo viên chủ nhiệm chọn ra 2 học sinh học giỏi Toán hoặc Văn để đi dự hội nghị. Xác suất để trong 2 học sinh được chọn có đúng 1 học sinh giỏi cả Toán và Văn là 9/23. Tính số học sinh của lớp 11A?
+ Thầy giáo trường THPT Yên Định 2 – Thanh Hóa có 10 câu hỏi trắc nghiệm, trong đó có 6 câu đại số và 4 câu hình học. Thầy gọi bạn Nam lên trả bài bằng cách chọn lấy ngẫu nhiên 3 câu hỏi trong 10 câu hỏi trên để trả lời. Hỏi xác suất bạn Nam chọn ít nhất có một câu hình học là bằng bao nhiêu?

T558.

Recommended For You

About the Author: Tailieuphothong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ